dầu vừng đen 30ml

(2 đánh giá của khách hàng)

68.000 vnđ

Là một loại dầu thực vật rất tốt cho sức khỏe, dầu vừng hay còn gọi là dầu mè hiện đang lên ngôi trong lĩnh vực làm đẹp. Để đảm bảo độ tiện dụng và có cơ hội dùng thử để trải nghiệm sản phẩm, bạn nên tìm đến loại dầu vừng đen 30ml nhằm tiết kiệm chi phí ban đầu.

g / 0oz

Đang cập nhật

Video: Hướng dẫn sử dụng dầu dưỡng da hiệu quả

Là một loại dầu dưỡng da có nguồn gốc thực vật rất tốt cho sức khỏe, dầu vừng hay còn gọi là dầu mè hiện đang lên ngôi trong lĩnh vực làm đẹp. Để đảm bảo độ tiện dụng và có cơ hội dùng thử để trải nghiệm sản phẩm, bạn nên tìm đến loại dầu vừng đen 30ml nhằm tiết kiệm chi phí ban đầu.

dau-vung-den-30ml-nho-gon

>> Mua hàng nhanh: Shopee Nhà 8

Tinh chất dầu vừng đen

Thành phần chủ yếu trong dầu mè là các axit béo như axit linoleic, axit oleic, axit palmitic, axit stearic… Hàm lượng vitamin E gần như thấm đẫm trong từng giọt dầu. Do đó, dầu mè trước hết hoạt động chống oxy hóa tuyệt vời và hữu ích như một loại kem dưỡng da chống nắng tự nhiên. ột lợi ích tuyệt vời của dầu mè cho da là nó làm chậm quá trình lão hóa da, ngăn ngừa sự xuất hiện của các nếp nhăn và loại bỏ mọi độc tố.

Việc bạn luôn phải tiếp xúc trực tiếp với hầu hết các độc tố từ môi trường mỗi ngày gần như hiển nhiên bây giờ. Cho nên, chỉ cần hiểu tác dụng của dầu mè với con người thì bạn sẽ nắm được cơ chế và bí quyết làm đẹp như ý. Bạn có thể tham khảo mẫu dầu mè đen 30ml để chăm sóc da ngay từ bây giờ.

Nhà 8 cung ứng dầu vừng đen loại 30ml tiện dụng

Với hạt mè được phơi khô rồi sàng lọc chọn lấy hạt tốt, bỏ vào máy xay đến khi thành bột mịn, cho vào nồi, hấp cách thủy, cho bột vào một miếng vải để ép dầu thì bạn dễ dàng thấy rằng quy trình cho ra đời dầu vừng đen 30ml tại Nhà 8 không dễ. Nhà 8 là một trong số ít địa chỉ cung ứng dầu mè đen kích thước nhỏ gọn để dễ kiểm soát chất lượng.

Dầu mè có thể gây dị ứng, khoảng 0,1 % dân số thế giới dị ứng với loại dầu này cho nên mức độ nguy hiểm hầu như không có. Việc sử dụng sản phẩm Nhà 8 cung cấp, thực sự sẽ phù hợp với đặc trưng cơ địa của từng người. sự tiện dụng của kích thước, quá trình dùng thử để trải nghiệm sản phẩm và chi phí ban đầu sẽ được cắt giảm.

mua-dau-vung-den-lam-dep-da

Chính vì vậy, dầu mè là một loại thực phẩm phổ biến, dễ tìm mua, nhưng dầu vừng đen 30ml thì nên tìm hiểu cẩn thận và Nhà 8 sẽ hỗ trợ bạn điều đó. Vốn rất đơn giản, thuần túy từ nguyên liệu thực vật thiên nhiên, Nhà 8 luôn đóng gói bao bì cho mỗi sản phẩm đều thủ công, tỉ mỉ và cẩn thận… khiến bạn hài lòng.

Sản phẩm được kiểm định và công bố lưu hành bởi Sở Y Tế Hồ Chí Minh

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHÀ 8?