dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp – valkyrie facial oil

(5 đánh giá của khách hàng)

148.000 vnđ328.000 vnđ

Xóa
  • Làm từ 100% thành phần tự nhiên được canh tác
  • Công thức cân bằng da, nhẹ dịu và khoá ẩm
  • Phù hợp với làn da hỗn hợp đang điều trị mụn và sau mụn
  • Dưỡng chất có kết hợp tinh dầu nhằm tăng khả năng kháng viêm, trị liệu bằng hương thơm, giảm căng thẳng cho da và tinh thần
  • Chai tối màu giúp hạn chế sự oxy hoá của dưỡng chất.
  • Giúp lớp trang điểm được mịn mượt, căng bóng tự nhiên. Da mềm mại hơn và được kiềm dầu tốt hơn.

Dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp – Valkyrie Facial Oil là thành quả của quá trình sáng tạo nghiên cứu, tính toán công thức kỹ lưỡng và chọn lựa cẩn thận các dược liệu thảo mộc với thành phần thích hợp được chiết xuất hoàn toàn từ thực vật canh tác thuận tự nhiên, dành cho làn da hỗn hợp, da đang gặp vấn đề về mụn, tổn thương sau mụn… Dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp có kết cấu cân bằng, với khả năng thấm sâu dưới lớp biểu bì da, khả năng khoá ẩm cao nhưng không gây bí da, nhờn rít, giúp phục hồi những tổn thương do mụn, tạo lớp màng bảo vệ da, làm đều màu và mềm mịn da.

Hoàn toàn phù hợp với cơ địa con người và môi trường ở Việt Nam.
Làm từ nguyên liệu thực vật tự nhiên được canh tác hữu cơ.
Không chất bảo quản
Không gây kích ứng
Không chứa dầu khoáng
Không chứa dầu cọ
Không phẩm màu
Không chất tạo mùi

Thành phần: Argania Spinosa (Argan) Oil, Sesamum Indicum L (Black Sesame) Seed Oil, Calophyllum Inophyllum (Tamanu) Seed Oil, Pelargonium graveolens (Geranium) Essential Oil, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Essential Oil, Cymbopogon Flexuosus (Lemongrass) Essential Oil, Tocopherols (Vitamin E).

A. Phân tích thành phần Dưỡng chất phục hồi da nhờn

1/ Dầu Argan – Argan Oil

Tên khoa học: Argania Spinosa
Xuất xứ Morocco
Thành phần axit béo:

Palmitic- 11% – 15%
Stearic- 4.3% – 7.2%
Oleic- 43% – 49%
Linoleic- 29 % – 36 %
Phương pháp chiết xuất: ép lạnh

Argan Oil là loại dầu thực vật chiết xuất từ hạt cây argan, chỉ có ở vùng Ma-rốc (Morocco), Châu Phi. Dầu được ứng dụng trong ẩm thực, dược liệu & mỹ phẩm làm đẹp. Dầu Argan được xem là loại dầu quý vì để có 1 lít dầu cần ép từ 100 ký quả, trong khi đó cây chỉ có ở vùng Ma-rốc, ra quả khi cây được 30 – 40 năm tuổi.

Được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh công nghệ cao từ nhân hạt argan nhằm giữ nguyên dưỡng chất. Dầu dễ dàng hấp thụ qua da hỗn hợp mà không gây bí da, giúp duy trì độ pH cho làn da khoẻ mạnh. Ngoài ra, dầu argan rất dồi dào tocopherols (vitamin E), các chất chống oxy hoá phenol, carotenes, squaline và acid béo, biến nó trở thành một loại dầu hoàn hảo cho da, giúp làm chậm quá trình lão hoá da, bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường và các gốc tự do.

Các phenol tự nhiên chính trong dầu Argan là: axit caffeic, oleuropein, axit vanillic, tyrosol, catechol, resorcinol, epicatechin và catechin.

2/ Dầu vừng đen – Black Sesame Seed Oil

Tên khoa học: Calophyllum inophyllum
Xuất xứ Việt Nam
Thành phần axit béo:
Oleic: 41%
Linoleic: 30%
Palmitic: 15%
Stearic: 13%
Phương pháp chiết xuất: ép lạnh từ hạt

Dầu vừng đen là một nguyên liệu thiên nhiên rất thân thuộc với người Việt Nam, đặc biệt trong lĩnh vực ẩm thực, có lẽ bạn không biết, rằng ở khu vực Châu Á, Châu Phi, dầu vừng đen nổi tiếng hơn hết nhờ những công dụng vô cùng kì diệu mà nó mang lại trong việc điều trị bệnh trên da. Ở Việt Nam, vừng đen được trồng nhiều ở vùng Bắc Trung Bộ, nơi khí hậu và thỗ nhưỡng kém dồi dào nhất lại là nơi sản sinh ra loại cây với dưỡng chất hoàn hảo nhất. Qua bao nhiêu năm nghiên cứu và phát triển, dầu vừng đen được công nhận và lan truyền rộng rãi khắp Châu Á, và cả phương Tây với công dụng kháng viêm, tiêu diệt vi khuẩn, ngăn ngừa sẹo do vết thương để lại và bảo vệ da.

3/ Dầu mù u – Tamanu Oil 

Tên khoa học: Calophyllum inophyllum
Xuất xứ Việt Nam
Thành phần axit béo:
Oleic: 41%
Linoleic: 30%
Palmitic: 15%
Stearic: 13%
Hoạt chất Coumarin (chất chống viêm nhiễm độc)
Lactone (kháng sinh tự nhiên)
Calophillolide (Chất chống viêm không chứa steriod)
Delta-tocotrienol (một dạng của vitamin E)
Một số chất chống oxy hóa khác.
Phương pháp chiết xuất: ép lạnh từ hạt

Dầu Mù U là một phương thuốc từ thiên nhiên khá quen thuộc với người Việt Nam nhiều năm về trước nhờ những công dụng vô cùng kì diệu mà nó mang lại cho người sử dụng. Bắt nguồn từ loại cây có hạt trồng ở Ati ( Nam Thái Bình Dương), qua bao nhiêu năm nghiên cứu và phát triển, dầu Mù U được công nhận và lan truyền rộng rãi đặc biệt ở các nước Phương Tây với công dụng  giảm viêm và tiêu diệt vi khuẩn,  sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền (bao gồm cả y học cổ truyền châu Phi và châu Á).

Mang đến một chu trình đặc biệt mà các loại dầu khác không có – chu trình Cicatrica (chữa lành vết thương) vô cùng thần thánh và hiệu quả. Vì vậy Dầu Mù U có khả năng tăng cường kích thích , tái tạo và hình thành các tế bào mới, đồng thời đẩy mạnh việc chữa lành vết thương, ngăn ngừa sẹo do vết thương để lại, kể cả những tổn thương nghiêm trọng.

4/ Tinh dầu tràm trà – Tea Tree Essential Oil

Tên khoa học: Melaleuca alternifolia
Xuất xứ Australia

Thành phần hoá học: Terpinene-4-ol (chất kháng khuẩn cao)
Phương pháp chưng cất: chưng cất hơi nước

Vùng đất Australia là nơi xuất xứ và ứng dụng đầu tiên của tinh dầu tràm trà, ngày nay, tràm trà được trồng nhiều ở các quốc gia khác nhau. Tràm trà là một trong số ít các tinh dầu có thể dùng nguyên chất trên da. Nó giúp điều trị mụn trứng cá, nấm ngoài da… Các nghiên cứu Y khoa đã chỉ ra rằng sử dụng tea tree oil có hiệu quả làm việc tương đương với benzoyl peroxide – hoạt chất trị mụn, một số người khi sử dụng benzoyl peroxide thấy hiệu quả nhanh nhưng nó lại rất dễ gây kích ứng, để lại tác dụng phụ, cũng như hạn chế sử dụng với phụ nữ có thai. Bởi vậy trường hợp nhạy cảm kích ứng với benzoyl peroxide được khuyên dùng tea tree oil thay thế với hiệu quả tương đương.

Rất nhiều thương hiệu sử dụng tràm trà làm nguyên liệu trong việc sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da trị mụn như: The Body Shop, Kiara Phytoceuticals (thương hiệu sản xuất dầu dưỡng trong nội địa Úc)…

5/ Tinh dầu Phong lữ – Geranium Essential Oil

Tên khoa học: Pelargonium graveolens
Xuất xứ Ai Cập
Thành phần hoá học: alpha pinene, myrcene, limonene, menthone, linalool, geranyl acetate, citronellol, geraniol and geranyl butyrate.
Phương pháp chưng cất: chưng cất hơi nước

Phong lữ là loài thực vật được người Ai Cập cổ sử dụng phổ biến trong các sản phẩm làm đẹp. Nó được sử dụng như nguyên liệu giúp giảm viêm, chống nhiễm khuẩn, trị mụn trứng cá, còn điều tiết bã nhờn, thúc đẩy tái tạo tế bào da. Ngoài ra, tinh dầu phong lữ còn có tác dụng trong trị liệu bằng hương thơm như giảm căng thẳng, thúc đẩy cảm xúc tích cực…

6/ Tinh dầu sả chanh – Lemongrass Essential Oil

Tên khoa học: Cymbopogon Flexuosus
Xuất xứ Việt Nam
Thành phần hoá học: α-citral, β-citral,….
Phương pháp chưng cất: chưng cất hơi nước

Tinh dầu sả chanh được chiết xuất từ lá của cây sả chanh. Được trồng nhiều ở Châu Á, đặc biệt là Ấn độ, Việt Nam, Philippines. Nguồn gốc Đông Nam Á, hiện tại sả chanh được trồng ở nhiều nước khác nhau trên thế giới. Có lẽ ai ở Việt Nam cũng quá quen thuộc với nguyên liệu này trong ẩm thực, cũng như ứng dụng dược liệu. Giúp giải cảm, sốt ho, rối loại kinh nguyệt, khử độc, kháng viêm sát khuẩn tự nhiên, loại bỏ bụi bẩn tắc nghẽn lỗ chân lông , ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn có hại.

B. Tại sao nên sử dụng Valkyrie Facial Oil?

Da hỗn hợp là loại da khó chăm sóc và dễ gặp nhiều vấn đề nếu như chăm sóc không đúng cách. Vì bản chất da được chia thành 2 vùng có tính chất khác nhau: vùng chữ T là vùng da nhờn, các vùng da còn lại thì khô, chính vì vậy các sản phẩm chăm sóc da không phù hợp khiến tình trạng khó chịu trên da, các viêm nhiễm mụn lại nghiêm trọng hơn.

The Flora Land đã tạo ra Valkyrie Facial Oil, bao gồm 100% các dưỡng chất từ dầu hữu cơ, với công thức được tính toán cân bằng để giúp da bạn dần phục hồi và tái tạo lại, đặc biệt là sau quá trình trị mụn.

  • Làm từ 100% thành phần tự nhiên được canh tác
  • Công thức cân bằng da, nhẹ dịu và khoá ẩm
  • Phù hợp với làn da hỗn hợp đang điều trị mụn và sau mụn
  • Dưỡng chất có kết hợp tinh dầu nhằm tăng khả năng kháng viêm, trị liệu bằng hương thơm, giảm căng thẳng cho da và tinh thần
  • Chai tối màu giúp hạn chế sự oxy hoá của dưỡng chất.
  • Giúp lớp trang điểm được mịn mượt, căng bóng tự nhiên. Da mềm mại hơn và được kiềm dầu tốt hơn.

C. Công dụng chính của Valkyrie Facial Oil – Dưỡng chất phục hồi da

1/ Giúp hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, mụn ẩn cho da hỗn hợp

Với công thức được tính toán một cách hợp lý, dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp Valkyrie Facial Oil có kết cấu cân bằng giữa Linoleic Acid và Oleic Acid hơn so với các loại dầu có chất dầu dày và độ nhớt cao như dầu dừa, dầu oliu… Các loại dầu kết cấu dày này chỉ phù hợp với da khô, da mất độ đàn hồi, lão hoá hoặc sống ở những vùng khí hậu hàn đới, ôn đới hoặc dùng dưỡng tóc và toàn thân. Dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp da hỗn hợp phù hợp với cơ địa và vùng khí hậu nhiệt đới của Việt Nam, giúp dầu nhanh chóng thấm sâu vào lớp biểu bì của da, giúp khôi phục và bổ sung lớp màng lipid bảo vệ da, cùng các hoạt chất kháng viêm, sát khuẩn, chống lại độc tố có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn, tạo hàng rào bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn có hại. Mặt khác, dưỡng chất giúp cân bằng độ pH trên da, tránh gây tắt nghẽn lỗ chân lông, hạn chế vi khuẩn mụn.

2/ Tăng cường dinh dưỡng cho quá trình phục hồi da sau tổn tương nhanh hơn, làm chậm sự lão hoá sớm

Những nghiên cứu khoa học đã chứng mình rằng, dầu argan, vừng đen, mù u đều có

có khả năng thúc đẩy quá trình chữa lành vết thương trên da. Đặc biệt, dầu vừng đen dồi dào Kẽm – là thành phần chính giúp giảm thiểu sự phát triển của mụn và chậm quá trình hình thành sẹo, chu trình Cicatrica (chữa lành vết thương) vô cùng thần thánh, giúp sửa chữa kết cấu của tế bào da trong dầu mù u cũng góp phần không nhỏ.

Ngoài ra, còn kích thích sự sản sinh collagen, làm đầy sẹo, vì vậy Valkyrie Facial Oil rất hiệu quả cho những ai có làn da bị mỏng do hoá chất trong mỹ phẩm có tính lột tẩy/

3/ Khoá độ ẩm tự nhiên của da, hạn chế sự bay hơi, giúp da mịn màng

Một trong các công dụng hàng đầu của dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp Valkyrie Facial Oil là giúp khoá ẩm cho da. 70% cơ thể con người là nước, chính vì vậy, các tế bào, ở đây là tế bào da, cần nước để duy trì sự sống, phục hồi, tái tạo… Dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp Valkyrie Facial Oil giàu vitamin E, các axit béo, omega giúp tạo lớp màng nhẹ dịu khoá ẩm cho da, tránh tình trạng mất ẩm tự nhiên của da sau khi rửa mặt. Khi da đã được dưỡng ẩm tốt, cân bằng, thì dĩ nhiên làn da sẽ có được bề mặt mịn màng, đàn hồi, đầy sức sống.

4/ Hỗ trợ làm sạch và thu nhỏ lỗ chân lông

Hãy tưởng tượng rằng lỗ chân lông của bạn như 1 cái túi cao su, bã nhờn, bụi bẩn, cặn mỹ phẩm… là vật dụng được nhét đầy cái túi này, chính vì vậy, cái túi không thể nhỏ lại được mà càng lúc càng phồng ra nếu như không loại bỏ bớt đồ trong túi ra. Cơ chế để thu nhỏ lỗ chân lông cũng vậy, vì thế, việc làm sạch da, loại bỏ các tác nhân thừa thãi là quan trọng hàng đầu. Kết hợp với việc được cấp ẩm, cấp nước, tế bào da có độ đàn hồi, từ đó lỗ chân lông có thể co lại một cách tự nhiên. Dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp hoàn toàn có thể giúp bạn, nhờ hoạt chất giúp làm sạch, loại bỏ bã nhờn, dưỡng ẩm làn da đang gặp vấn đề của bạn, giúp da mềm mịn và tươi sáng hơn

5/ Hạn chế sắc tố melanin, làm sáng và đều màu da

Melanin là sắc tố hình thành nên màu da của chúng ta, khi da sản sinh nhiều melanin thì da sẽ sậm màu hơn. Sản phẩm dưỡng sang da cần chứa chất ứng chế sản sinh melanin và vitamin C trong dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp Valkyrie Facial Oil sẽ giúp ức chế sự hình thành melanin. Ngoài ra, vitamin C ngăn ngừa sự tấn công của các gốc tự do, khiến da bị mất lớp ẩm, mất đàn hồi và sậm màu.

6/ Hình thành lớp màng bảo vệ da khoẻ mạnh, giúp da chống chọi lại vi khuẩn, vi rút

Làn da là nơi bị ảnh hưởng trực tiếp khi môi trường sống đô thị ô nhiễm hơn từng ngày. Chính vì vậy, sử dụng Dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp hình thành lớp màng bảo vệ da khoẻ mạnh, chống chọi lại các vi khuẩn, vi rút, giúp tế bào da có sức đề kháng để chống lại viêm nhiễm.

Dưỡng chất Valkyrie Facial Oil còn giúp hạn chế phần nào tác động của tia UVA, UVB từ ánh nắng mặt trời, tránh tình trạng da bị bỏng rát, tổn thương.

Nếu bạn là tín đồ mỹ phẩm và thường xuyên trang điểm, hãy cân nhắc sử dụng 1 lớp dầu dưỡng bên dưới lớp nền, dưỡng chất phục hồi da hỗn hợp là giải pháp bảo vệ da hữu hiệu nhất cho bạn, các mỹ phẩm trang điểm cũng như kem chống nắng chứa các hoạt chất chống nắng, chống trôi, làm sáng, còn có thể chứa các kim loại nặng, phẩm màu hoá chất kém lành mạnh cho da… lâu dần, gây lão hoá da sớm, chính vì vậy, việc tạo một lớp bảo vệ cho da trước khi trang điểm là giải pháp để hạn chế phần nào các hoạt chất nguy hại này.

Sử dụng kết hợp với sản phẩm bột rửa mặt Nhà 8 để tận hưởng sự chăm sóc trọn vẹn từ thiên nhiên, sạch và lành tính.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHÀ 8?