dưỡng chất phục hồi da nhờn/ da mụn – eir facial oil

(3 đánh giá của khách hàng)

148.000 vnđ328.000 vnđ

Eir Facial Oil là sự kết hợp của các dưỡng chất được chiết xuất từ thực vật canh tác thuận tự nhiên, dựa trên các tính toán công thức kỹ lưỡng, cân bằng, dành cho làn da nhờn, hỗn hợp thiên nhờn… Dưỡng chất phục hồi da nhờn có kết cấu mỏng nhẹ, khả năng khoá ẩm cao nhưng không gây bí da, nhờn rít, giúp phục hồi những tổn thương do mụn, làm đều màu và mềm mịn da.

g / 0oz

Xóa
  • Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, mụn ẩn cho da nhờn
  • Thúc đẩy quá trình phục hồi da sau tổn tương, làm chậm sự lão hoá
  • Dưỡng ẩm da, giúp da mịn màng
  • Thu nhỏ lỗ chân lông
  • Tạo lớp màng bảo vệ da khoẻ mạnh

Dưỡng chất phục hồi da nhờn mụn – Eir Facial Oil là sự kết hợp của các dưỡng chất được chiết xuất từ thực vật canh tác thuận tự nhiên, dựa trên các tính toán công thức kỹ lưỡng, cân bằng, dành cho làn da nhờn, hỗn hợp thiên nhờn… Dưỡng chất phục hồi da nhờn có kết cấu mỏng nhẹ, khả năng khoá ẩm cao nhưng không gây bí da, nhờn rít, giúp phục hồi những tổn thương do mụn, làm đều màu và mềm mịn da.

 

Hoàn toàn phù hợp với cơ địa con người và môi trường ở Việt Nam.
Làm từ nguyên liệu thực vật tự nhiên được canh tác hữu cơ.
Không chất bảo quản
Không gây kích ứng
Không chứa dầu khoáng
Không chứa dầu cọ
Không phẩm màu
Không chất tạo mùi

Thành phần: Vitis Vinifera (Grapeseed) Oil, Calophyllum Inophyllum (Tamanu) Seed Oil, Cananga odorata (Ylang Ylang) Essential Oil, Melaleuca Alternifolia (Tea Tree) Essential Oil, Pogostemon cablin (Patchouli) Essential Oil, Tocopherols (Vitamin E).

A. Phân tích thành phần Dưỡng chất phục hồi da nhờn

1/ Dầu hạt nho – Grapeseed Oil

Tên khoa học: Vitis vinifera
Xuất xứ Mỹ
Thành phần axit béo:
Oleic acid 20.9%
Linoleic acid 71.2%
Palmitic acid 6.7%
Palmitoleic acid 0.2%
Stearic acid 4.1%
Linolenic acid 0.4%
Arachidic acid 0.1%

Phương pháp chiết xuất: ép lạnh và khử mùi

Được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh công nghệ cao từ hạt nho nhằm giữ nguyên dưỡng chất (hạt được thu trong quá trình làm rượu vang) của giống nho từ những cánh đồng trồng nho tại Mỹ (đã được chứng nhận là sản phẩm NON GMO – không đột biến gen).

Đây là một trong những nguyên liệu phổ biến được sử dụng làm dầu nền trong mỹ phẩm chăm sóc từ da đến tóc của các hãng mỹ phẩm nổi tiếng. Dầu dễ dàng hấp thụ qua da nhờn kết cấu mỏng nhẹ, không gây bí da, đặc biệt nhẹ dịu với cả những làn da nhạy cảm nhất, nhờ thành phần Linoleic Acid cao. Ngoài ra, dầu hạt nho rất dồi dào chất chống oxy hoá Polyphenols, oligomeric proanthocyanidin (OPC) giúp làm chậm quá trình lão hoá da, bảo vệ da trước các tác nhân gây hại từ môi trường và các gốc tự do.

2/ Dầu mù u – Tamanu Oil

Tên khoa học: Calophyllum inophyllum
Xuất xứ Việt Nam
Thành phần axit béo:
Oleic: 41%
Linoleic: 30%
Palmitic: 15%
Stearic: 13%
Hoạt chất Coumarin (chất chống viêm nhiễm độc)
Lactone (kháng sinh tự nhiên)
Calophillolide (Chất chống viêm không chứa steriod)
Delta-tocotrienol (một dạng của vitamin E)
Một số chất chống oxy hóa khác.

Phương pháp chiết xuất: ép lạnh từ hạt

Dầu Mù U là một phương thuốc từ thiên nhiên khá quen thuộc với người Việt Nam nhiều năm về trước nhờ những công dụng vô cùng kì diệu mà nó mang lại cho người sử dụng. Bắt nguồn từ loại cây có hạt trồng ở Ati ( Nam Thái Bình Dương), qua bao nhiêu năm nghiên cứu và phát triển, dầu Mù U được công nhận và lan truyền rộng rãi đặc biệt ở các nước Phương Tây với công dụng  giảm viêm và tiêu diệt vi khuẩn,  sử dụng phổ biến trong y học cổ truyền (bao gồm cả y học cổ truyền châu Phi và châu Á).

Mang đến một chu trình đặc biệt mà các loại dầu khác không có – chu trình Cicatrica (chữa lành vết thương) vô cùng thần thánh và hiệu quả. Vì vậy Dầu Mù U có khả năng tăng cường kích thích , tái tạo và hình thành các tế bào mới, đồng thời đẩy mạnh việc chữa lành vết thương, ngăn ngừa sẹo do vết thương để lại, kể cả những tổn thương nghiêm trọng.

4/ Tinh dầu tràm trà – Tea Tree Essential Oil

Tên khoa học: Melaleuca alternifolia
Xuất xứ Australia

Thành phần hoá học: Terpinene-4-ol (chất kháng khuẩn cao)
Phương pháp chưng cất: chưng cất hơi nước

Tràm trà xuất xứ từ vùng Australia, hiện nay đã được trồng rộng rãi ở nhiều nơi trên thế giới. Thân cây nhỏ, lá kim, có thể cao tới 7m. Trong ngành y học cổ truyền, Tràm trà nổi tiếng trong việc trị mụn trứng cá. Các nghiên cứu Y khoa đã chỉ ra rằng sử dụng tea tree oil có hiệu quả làm việc tương đương với benzoyl peroxide – hoạt chất trị mụn, một số người khi sử dụng benzoyl peroxide thấy hiệu quả nhanh nhưng nó lại rất dễ gây kích ứng, để lại tác dụng phụ, cũng như hạn chế sử dụng với phụ nữ có thai. Bởi vậy trường hợp nhạy cảm kích ứng với benzoyl peroxide được khuyên dùng tea tree oil thay thế với hiệu quả tương đương.

Đây cũng là tinh dầu được ứng dụng nhiều nhất trong việc trị mụn trứng cá, được rất nhiều thương hiệu sử dụng làm nguyên liệu trong việc sản xuất mỹ phẩm chăm sóc da như: The Body Shop, Kiara Phytoceuticals (thương hiệu sản xuất dầu dưỡng trong nội địa Úc)…

5/ Tinh dầu ngọc lan tây – Ylang Ylang Essential Oil

Tên khoa học: Cananga odorata
Xuất xứ Madagascar

Thành phần hoá học: α-farnesene, Benzyl benzoate,…
Phương pháp chưng cất: chưng cất hơi nước

Ngọc Lan Tây là loài thực vật bản địa của Madagascar và Comoros (Châu Phi). Cây cao trung bình 12m. Hoa màu vàng ánh lục, cánh dài với hương thơm ngọt ngào. Hoa màu vàng cho sản lượng tinh dầu chất lượng hơn hoa màu cà hay màu hồng. Ở châu Âu, nó được ứng dụng cực kỳ rộng rãi trong mỹ phẩm, đặc biệt là ngành công nghệ nước hoa và trị liệu hương thơm. Ở châu Á, phụ nữ dùng tinh dầu Ngọc Lan Tây để kết hợp với dầu dừa nhằm dưỡng da và tóc. Nó giúp ngăn ngừa sự lão hoá, có tính sát khuẩn, chống viêm, ngoài ra, còn điều tiết bã nhờn, thúc đẩy tái tạo tế bào da.

6/ Tinh dầu hoắc hương  – Patchouli Essential Oil

Tên khoa học: Pogostemon cablin
Xuất xứ Sri Lanka
Thành phần hoá học: Palchouli alcol (chủ yếu), Eugenol, benzaldehyd, aldehyd cinamic…

Phương pháp chưng cất: chưng cất hơi nước

Tinh dầu hoắc hương được chiết xuất từ lá của cây hoắc hương, có họ bạc hà. Khác với tinh dầu bạc hà, hoắc hương phải sấy khô trước khi chiết xuất, đây là một trong những thành phần quan trọng của nước hoa, bởi lớp hương giữ sâu, lâu phai, càng để lâu càng đậm mùi. Ngoài ra, trong các mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp, tinh dầu hoắc hương được sử dụng như chất tạo hương, thư giản tinh thần, kháng viêm, chống nhiễm trùng, ngừa lão hoá…

B. Tại sao nên sử dụng Dưỡng chất phục hồi da nhờn?

Da nhờn là loại da khó chăm sóc nhất và cũng thường gặp nhiều vấn đề nhất nếu như chăm sóc không đúng cách. Các sản phẩm chăm sóc da khác, khi da nhờn sử dụng, thì lại khiến tình trạng khô căng khó chịu, dẫn đến đổ nhờn nhiều hơn, các viêm nhiễm mụn lại nghiêm trọng hơn. Chưa kể, phần lớn các sản phẩm được gắn mác Oil- Free lại là các sản phẩm công nghiệp, hoá mỹ phẩm, với các hoạt chất độc hại và dần đầu độc làn da, khiến da phải lệ thuộc vào sản phẩm.

The Flora Land đã tạo ra Eir Facial Oil, bao gồm 100% các dưỡng chất từ dầu hữu cơ, để giúp da bạn dần phục hồi và tái tạo.

  • Làm từ 100% thành phần tự nhiên được canh tác
  • Công thức cân bằng da, mỏng nhẹ và dưỡng ẩm
  • Phù hợp với làn da nhờn, hỗn hợp với vùng chữ T nhờn
  • Chai tối màu giúp hạn chế sự oxy hoá của dưỡng chất
  • Giúp lớp trang điểm được mịn mượt

C. Công dụng chính của Eir Facial Oil – Dưỡng chất phục hồi da nhờn

1/ Hỗ trợ điều trị mụn trứng cá, mụn ẩn cho da nhờn

So với các loại dầu có thành phần Oleic Acid cao (đồng nghĩa với chất dầu dày, độ nhớt cao) như dầu oliu, dầu dừa, dầu hạnh nhân… thì dưỡng chất phục hồi da nhờn lại chứa các loại dầu có thành phần thiên về Linoleic Acid hơn (mỏng nhẹ, lỏng) – chính thành phần này giúp dầu dễ dàng thấm qua da, không gây khó chịu da, không cần rửa lại sau khi thoa.

Eir Facial Oil giúp hỗ trợ điều trị các loại mụn trên da nhờn nhờ các hoạt chất kháng viêm, sát khuẩn mạnh mẽ từ dầu mù u, tinh dầu tràm trà, tinh dầu hoắc hương. Các hoạt chất tạo lớp màng bảo vệ da khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại. Ngoài ra, dưỡng chất có điều tiết bã nhờn, cân bằng da để tránh việc lỗ chân lông tắt nghẽn sinh thêm mụn.

2/ Thúc đẩy quá trình phục hồi da sau tổn tương, làm chậm sự lão hoá

Một nghiên cứu được công bố trong Free Radical, dưỡng chất trong dầu hạt nho, dầu mù u, tinh dầu tràm trà, hoắc hương và ngọc lan tây đều có khả năng đẩy nhanh quá trình chữa lành vết thương trên da. Các chất chống oxy hoá mạnh mẽ có trong các thành phần của Eir Facial Oil (điển hình như chất chống oxy hoá mạnh proanthocyanidin, oligomeric proanthocyanidin (OPC) trong dầu hạt nho nhiều gấp 50 lần vitamin E và gấp 20 lần vitamin C, chất ). Vì thế, đây được xem là một bảo bối giúp cơ thể ngăn chặn các tác nhân có hại, tác động của các gốc tự do có trong chất độc từ môi trường, tác hại của ánh nắng mặt trời, phục hồi lớp màng  giữ ẩm tự nhiên cho da. Ngoài ra, còn kích thích sự hình thành Keratin, thúc đẩy, tái tạo lớp biểu bì da, kích thích sự sản sinh collagen, tái tạo và làm đầy da, nên Eir Facial Oil rất hiệu quả cho những ai có làn da bị bào mỏng do thường xuyên sử dụng các sản phẩm có tính lột tẩy hoá chất,  kém lành mạnh.

3/ Dưỡng ẩm da, giúp da mịn màng

Dầu dưỡng với công thức mỏng nhẹ giúp nhanh chóng thấm sâu vào da mà không để lại nhờn rít, đồng thời dưỡng chất phục hồi da nhờn hoạt động như lớp khoá ẩm trên da – hạn chế sự bay hơi của lượng ẩm tự nhiên của da (sau khi rửa mặt 60s, da mất đi 40% độ ẩm tự nhiên, chính vì vậy da cần nhanh chóng được khoá ẩm lại ngay sau khi rửa mặt). Vitamin E được bổ sung vào dưỡng chất nhằm giúp tăng tính dưỡng ẩm, mịn màng của làn da, nhưng bạn yên tâm là làn da nhờn sẽ không bị bí da đâu, vì hàm lượng Vitamin E trong dưỡng chất đã tính tóan rất hợp lý và thử nghiệm trên nhiều người.

4/ Thu nhỏ lỗ chân lông

Cơ chế để thu nhỏ lỗ chân lông là da bắt buộc phải sạch, nhân mụn, bã nhờn, bụi bẩn… phải được lấy ra khỏi lỗ chân lông, kết hợp với việc da được dưỡng ẩm, có độ đàn hồi tốt , từ đó, lỗ chân lông mới có thể co lại một cách tự nhiên. Dưỡng chất phục hồi da nhờn có thể làm được điều đó, nhờ chứa các đặc tính giúp lỗ chân lông thu nhỏ lại, các hoạt chất có trong dầu hạt nho và tinh dầu tràm trà trước hết là giúp làm sạch, dưỡng ẩm làn da đang gặp vấn đề của bạn sau đó mới hỗ trợ để lỗ chân lông được thu lại giúp bề mặt da mịn màng hơn.

5/ Làm sáng và đều màu da

Màu da của chúng ta được hình thành bởi sắc tố gọi là melanin. Melanin thì được tạo ra bởi melanocytes (tế bào sắc tố), một chất nằm sâu trong da. Melanocytes có chức năng chuyển hóa amino axit tyrosine bằng cách dùng enzyme tyrosinase. Chính vì vậy, nếu da bạn sản sinh nhiều melanin thì da sẽ sậm màu hơn. Sản phẩm dưỡng sáng da cần chứa chất ứng chế sản sinh melanin và Vitamin C làm tốt nhiệm vụ đó nhất.

Dưỡng chất phục hồi da nhờn giàu vitamin C tự nhiên trong dầu, điều này cũng đồng nghĩa việc dưỡng chất giúp hạn chế sự chuyển hoá của melanin, bên cạnh đó, vitamin C giúp chống lại các gốc tự do, khiến da bị khô, mất đàn hồi và sậm màu.

6/ Tạo lớp màng bảo vệ da khoẻ mạnh

Môi trường sống đô thị ô nhiễm tác động trực tiếp lên cơ thể, làn da chính là nơi bị ảnh hưởng đầu tiên, chính vì vậy, sử dụng Dưỡng chất phục hồi da nhờn giúp tạo lớp màng bảo vệ da, hạn chế phần nào các tác động nguy hại, giúp tế bào da có sức đề kháng để chống lại viêm nhiễm.

Dưỡng chất còn giúp hạn chế phần nào tác động của tia UVA, UVB từ ánh nắng mặt trời, hạn chế việc da bị bỏng rát, tổn thương.

Nếu bạn thường xuyên trang điểm, thì việc sử dụng Dưỡng chất phục hồi da nhờn là giải pháp bảo vệ da hữu hiệu nhất, các mỹ phẩm trang điểm cũng như kem chống nắng chứa các hoạt chất chống nắng, chống trôi, phản sáng, còn có thể chứa các kim loại nặng, phẩm màu hoá chất… lâu dần, gây lão hoá da sớm, chính vì vậy, việc tạo một lớp bảo vệ cho da là giải pháp để hạn chế phần nào các hoạt chất nguy hại này.

Sử dụng kết hợp với sản phẩm bột rửa mặt Nhà 8 để tận hưởng sự chăm sóc trọn vẹn từ thiên nhiên, sạch và lành tính.

 

0/5 (0 Reviews)

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHÀ 8?