viên tinh bột nghệ mật ong

Viên tinh bột nghệ mật ong Nhà 8 là sản phẩm có công dụng cải thiện khả năng miễn dịch, chống nhiễm trùng, ngăn ngừa ung thư, hỗ trợ điều trị loét dạ dày, hỗ trợ giảm cân và chữa chứng mất ngủ hiệu quả. Sản phẩm từ 100% tinh bột nghệ và mật ong nguyên chất được sản xuất theo quy nghiêm ngặt.

Đã được kiểm định chất lượng Quatest 3: Không tồn dư hoá chất canh tác – Không chất bảo quản.

g / 0oz

Danh mục:

- Cải thiện khả năng miễn dịch: Nghệ và mật ong là hai trong số các hoạt chất có khả năng kích thích quá trình sản xuất và chức năng của các tế bào miễn dịch.

- Chống nhiễm trùng: Sự kết hợp của nghệ và mật ong giúp tăng cường hoạt động chống lại một loạt các chủng vi khuẩn và nấm được biết đến là gây nhiễm trùng ở người.

- Ngăn ngừa ung thư: Nghệ và mật ong có chứa các chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất có thể ngăn ngừa các gốc tự do gây tổn thương có thể gây ung thư.

- Hỗ trợ điều trị loét dạ dày: Mật ong chứa enzyme glucose oxidase tạo ra hydrogen peroxide có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại như H.pylori trong dạ dày. Giống như mật ong, nghệ cũng chứa những đặc tính có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể người qua đường tiêu hóa.

- Hỗ trợ giảm cân: Tinh bột nghệ và mật ong có tác dụng rất lớn trong quá trình chuyển hóa chất béo. Nghệ có thể phá vỡ chất béo và đào thải chúng ra khỏi cơ thể bằng cách tăng sản xuất mật cho cơ thể.

- Chữa chứng mất ngủ: Các thành phần làm dịu cơ trong mật ong và tác dụng giảm đau cơ trong tinh bột nghệ có thể làm tăng chất lượng giấc ngủ.

Từ cảm lạnh thông thường đến viêm họng, cả mật ong và nghệ đều là những lựa chọn thay thế rất mạnh mẽ và quan trọng đối với các loại thuốc thông thường bởi vì các lợi ích và đặc tính kháng sinh của chúng.

Trong thực tế, hai thành phần kỳ diệu này là những nguyên liệu giá rẻ và dễ tìm thường được sử dụng để làm thuốc. Cả mật ong và nghệ đều được sử dụng cho nhiều vấn đề như cảm lạnh, các vấn đề về tiêu hóa, vết cắt, vết thương, cơ và bong gân cùng với nhiều vấn đề về sức khỏe và da khác.

Có thể nói, phần lớn các vấn đề sức khỏe của bạn có thể được giải quyết bởi nghệ và mật ong. Chúng đã được sử dụng rất nhiều trong y học Ayurvedic, Ấn Độ và Trung Quốc trong hàng ngàn năm.

Xuất xứ: Việt Nam được gia công trên dây chuyền hiện đại của Nhà 8.

Thành phần: 100% tinh bột nghệ và mật ong nguyên chất được sản xuất theo quy nghiêm ngặt.

Công dụng chính

– Cải thiện khả năng miễn dịch: Nghệ và mật ong là hai trong số các hoạt chất có khả năng kích thích quá trình sản xuất và chức năng của các tế bào miễn dịch và do đó, có thể giúp cải thiện khả năng miễn dịch chống lại bệnh tật.

– Chống nhiễm trùng: Sự kết hợp của loại tinh bột thiên nhiên này và mật ong giúp tăng cường hoạt động chống vi khuẩn. Chúng có thể cùng nhau hành động chống lại một loạt các chủng vi khuẩn và nấm được biết đến là gây nhiễm trùng ở người.

– Ngăn ngừa ung thư: Nghệ và mật ong có chứa các chất chống oxy hóa và nhiều hoạt chất có thể ngăn ngừa các gốc tự do gây tổn thương có thể gây ung thư.

– Hỗ trợ điều trị loét dạ dày: Mật ong chứa enzyme glucose oxidase tạo ra hydrogen peroxide có thể tiêu diệt vi khuẩn có hại như H.pylori trong dạ dày. Loại vi khuẩn này góp phần vào sự phát triển của bệnh loét dạ dày. Giống như mật ong, nghệ cũng chứa những đặc tính có hiệu quả trong việc tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh xâm nhập vào cơ thể người qua đường tiêu hóa.

– Hỗ trợ giảm cân: Tinh bột nghệ và mật ong có tác dụng rất lớn trong quá trình chuyển hóa chất béo. Nghệ có thể phá vỡ chất béo và đào thải chúng ra khỏi cơ thể bằng cách tăng sản xuất mật cho cơ thể.

– Chữa chứng mất ngủ: Các thành phần làm dịu cơ trong mật ong và tác dụng giảm đau cơ trong tinh bột nghệ có thể làm tăng chất lượng giấc ngủ. Ngoài ra, uống viên tinh bột nghệ mật ong còn giúp bạn phục hồi sức khỏe, tăng cường thể lực khi bạn thức dậy vào buổi sáng để làm việc hiệu quả hơn.

Cách sử dụng

Uống hàng ngày: Uống viên tinh bột nghệ mật ong vào buổi sáng trước hoặc sau khi ăn 20 đến 30 phút, mỗi lần 1-2 viên. Ngậm nát từng viên và uống nước, hoặc bẻ nhỏ ra uống như uống thuốc. Viên tinh bột nghệ mật ong Nhà 8 có vị ngọt thanh nên rất dễ uống.

Lưu ý

– Ngưng sử dụng khi thấy bất kì sự thay đổi nào về mùi và màu sắc của sản phẩm.

– Sản phẩm không phải thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Cách bảo quản

–  Bảo quản sản phẩm ở nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp và tránh môi trường dễ thay đổi nhiệt độ.

–  Đậy kín nắp (miệng) bao bì sau khi mở nhằm tránh cho dưỡng chất bay hơi và hiệu quả cho lần sử dụng tiếp theo.

–  Tốt nhất bạn nên bảo quản sản phẩm ở trong phòng khô ráo hoặc tủ lạnh.

Hạn sử dụng: 12 tháng từ ngày đóng gói.

* Với quy trình chế biến sạch, đảm bảo an toàn đã cho ra đời sản phẩm Viên Tinh Bột Nghệ Mật Ong Nhà 8, đạt tiêu chuẩn chất lượng 100%. Được kiểm định Quatest 3 về KHÔNG TỒN DƯ HOÁ CHẤT CANH TÁC – KHÔNG CHỨA CHẤT BẢO QUẢN.

* Vì tất cả các sản phẩm của Nhà 8 đều không chứa chất bảo quản nên bạn hãy bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh để đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất nhé!

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về công dụng hoặc muốn được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn về sản phẩm Viên Tinh Bột Nghệ Mật Ong, đừng ngần ngại để lại câu hỏi hoặc liên hệ với Nhà 8 để được tư vấn nhanh chóng bạn nhen!

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ NHÀ 8?